Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Zonalibur thành lập năm 2010 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với khát khao mang lại cho người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới, và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Chính Nhân cung cấp hệ thống máy chủ siêu mạnh (Server), máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop), máy in (Printer), vật tư in (Ink), thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính (Accessories), màn hình tinh thể lỏng (LCD)…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về chất lượng sản phẩm,Zonalibur không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty bán lẻ hàng đầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Với tiêu chí “Mua hàng chính hãng tại Chính Nhân”, đến với Zonalibur quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm công nghệ thông tin của các công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới như:  HP, DELL, LENOVO, ACER, SAMSUNG , CANON, ASUS…

Sản phẩm chính hãng

Đến với Zonalibur – Đến với nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin cam kết hàng chính hãng. Các sản phẩm luôn được kiểm tra cẩn thận từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp của hãng, tổng đại lý và công ty Zonalibur trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bảo hành tốt nhất

Đến với Zonalibur – Nhà bán lẻ có cam kết dịch vụ bảo hành và sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng nhất. Các sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu như có lỗi kỹ thuật xảy ra sẽ được bảo đảm thay mới linh kiện từ chính hãng do đó quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng nhất từ Chính Nhân.

Phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Zonalibur– Khách hàng như người thân. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Đó chính là điểm mạnh mà Công ty Zonalibur đang xây dựng, để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

“Trở thành biểu tượng niềm tin số một tại Việt Nam về bán lẻ và dịch vụ bảo hành sản phẩm CNTT”  Với tiêu chí “Khách hàng như người thân”, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển xã hội, mang lại lợi ích tốt nhất đến khách hàng.

SỨ MỆNH

Zonalibur cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp CNTT chính hãng uy tín, chất lượng. Hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ trước và sau bán hàng, đảm bảo các doanh nghiệp có thể đầu tư thiết bị công nghệ với số vốn ban đầu hợp lý nhất mà hiệu suất cao nhất.