3 cấu hình PC cao cấp ưng nhất đi cùng với tân binh RTX 3080 bạn nên xem ngay

Vậy là thời gian chính thức mở bán của Nvidia RTX 30 Series đã đến rất gần rồi, thời điểm mà người dùng có thể chính thức cầm trên tay những chiếc VGA thế hệ mới nhất và trải nghiệm sức mạnh thực tế của nó. RTX 3080 chắc hẳn là chiếc VGA được mong chờ nhất trong tầm giá này, với sức mạnh được giới thiệu gấp đôi với “tiền bối” 2080 mà mức giá thì cũng “same same”. Nhiều anh em yếu yếu thì nghe thôi có khi cũng phê chữ ê kéo dài rồi ạ.

Trước khi đến với thời điểm đáng mong chờ này, không cần phải lên google gõ “may tinh choi game” để tìm tòi nữa đâu, mất công. Hãy cùng An Phát PC ngắm nghía qua 3 cấu hình PC gaming kết hợp cùng với 3080 ngon nghẻ nhất mà An Phát đã dựng sẵn, chỉ chờ anh em múc thôi nhé.

1. Máy tính chơi game PCAP Snow Extreme

Ôi bạch mã hoàng tử, xin hoàng tử hãy tha thứ cho người em gái đã trúng lời nguyền

Lời nguyền rằng những ai mà nhìn vào bạch mã hoàng tử của An Phát mà không yêu luôn thì… thôi. Anh chị em nhìn qua giúp mình một chút với ạ, PC được người dựng đẹp trai lấy bối cảnh từ mùa đông châu Âu, khi mà những con đường song song trải dài tuyết trắng xóa, tô điểm nhẹ nhàng thêm một chút ánh sáng phố thị hoa lệ xanh xanh đỏ đỏ cho em nhỏ nó mừng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và cực kì sang trọng và chanh xả, nói không điêu chứ nhìn nó rất quý tộc.

Đi sâu về cấu hình thì một chút, trọng tâm ở đây sẽ xoay quanh “vedette” của chúng ta, RTX 3080 Ichill X4. Là tân binh của nhà Nvidia (mọi thông tin cụ thể các bạn có thể click vào link xanh ở tên sản phẩm), được ra mắt với những công nghệ mới nhất của “team xanh” được giới thiệu với sức mạnh vượt trội kết hợp từ cơ bắp là phần cứng và phần tinh thần là những công nghệ như Ray-Tracing thế hệ 2, DLSS cùng với hàng loạt cải tiến. Thế nên đừng bất ngờ khi nhiệt độ khi hoạt động hết mình của RTX 3080 Ichill X4 rất mát mẻ, vì như đã nói, sức mạnh của VGA này không chỉ đến từ phần cứng mà là kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố. Và các dòng VGA GeForce GTX/RTX đã từng làm tốt ở nhiệm vụ cân game hay đồ họa như thế nào, RTX 3080 Ichill X4 sẽ còn làm tốt hơn nữa.

Mạnh đấy, khỏe đấy thế nhưng một mình VGA đâu thể chạy được, cần những “người bạn” kề vai sát cánh, và cụ thể trong Máy tính chơi game này là Intel i7-10700K sức mạnh thì chắc đa số anh em cũng biết rồi, I7 mà còn OC nữa, đi cùng anh bạn Tản nhiệt nước ID-Cooling ZOOMFLOW 240X SNOW ARGB trắng muốt ngọc ngà, Mainboard GIGABYTE Z490 VISION G cũng là trắng muốt muồn muột luôn, rồi Ram Corsair Vengeance RGB Pro 32GB White cũng trắng luôn ạ, khéo chọn thật chứ.

SSD Samsung 970 EVO PLUS NVMe  500GB  với tốc độ kinh hoàng và dung lượng khá lớn của mình thì phục vụ cho PC game hay PC đồ họa đều thoải mái luôn, Nguồn máy tính Corsair RM850x 80 Plus Gold  đảm bảo cung cấp được đầy đủ năng lượng cho hệ thống hoạt động một cách bền bỉ ,an toàn và cũng rất tiết kiệm điện nhé.

Chắc chắn thứ tạo nên ấn tượng nhất máy tính chơi game này là cái vỏ máy tính, từ lâu case không còn chỉ là bộ phận bảo vệ những linh kiện bên trong, mà là một phần quan trong các game thủ chú trọng vào đấy vì nó quyết định phần lớn vẻ đẹp của cả hệ thống.

Đánh giá: Màu sắc đẹp, hiệu năng tốt, giá ngon, xứng đáng để đưa bạch mã hoàng tử về nhà.

2. Máy tính chơi game PCAP GIGABYTE AORUS EXTREME 5

Nói về bộ máy tính chơi games này thì cơ bản các thông số đều giống như Máy tính chơi game PCAP Snow Extreme, nhưng nếu như tiêu chí build PC gaming trước là màu trắng nõn nà, thì bộ PC này lại dành riêng cho fan AORUS khi mà từ đầu đến móng chân đều sử dụng linh kiện của Gigabyte Aorus, về các chỉ số thì đều không có sự khác biệt quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *